Dù có muốn tin vào những lời tuyên bố trên trang web agfia.com liên quan tới công ty chủ quản và giấy phép hoạt động của sàn môi giới này đi nữa thì bạn vẫn nên đọc kỹ bài đánh giá về sàn Agfa dưới đây. Bài viết vạch trần mọi điều mà sàn môi giới này đã lừa dối bạn và giúp bạn lấy lại khoản tiền đầu tư nếu không may bị sàn môi giới này lừa đảo.

Cơ quan quản lý và tính bảo mật của Agfia

Sàn môi giới Agfia tuyên bố thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tư vấn quốc tế Agf,Ireland, dưới sự quản lý của IEC và CONSOB. Tuy nhiên, sau khi đi sâu vào tìm hiểu thì bạn sẽ phát hiện ra rằng Công ty TNHH Tư vấn quốc tế Agf là một công ty hợp pháp quản lý trangweb giao dịcha gf.com và khônghềliên quan gì đến sàn môi giới lừa đảo Agfia.

Do vậy, có thể xác định rằng tiền của bạn không được an toàn và đây mới chỉ là bước đầu của kế hoạch lừa đảo mà thôi.

Vấn đề rút tiền tại sàn môi giới Agfia

Rất dễ hình dung ra rằng những đánh giá về sàn Agfia đều là các khiếu nại liên quan đến việc rút tiền. Như đã đề cập trước đó,Agafia chỉ là công ty mạo danh một công ty hợp pháp khác và cũng không thuộc quyền quản lý của bất kỳ cơ quan nào.Vì vậy, không có gì là lạ khi sàn môi giới này đi lừa đảo các khách hàng và không hoàn lại tiền họ. Khi bạn gửi yêu cầu rút tiền thì có khả năng cao tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Theo các khiếu nại của khách hàng, sàn môi giới ngoại hối Agfia đã tìm mọi cách để hạn chế khách hàng rút tiền với lý do là số tiền quá lớn. Hãy cảnh giác và báo cáo vấn đề này lên cơ quan có thẩm quyền ngay lập tức.

Đánh giá của các trader về sàn lừa đảo Agafia 

Một sàn môi giới không được kiểm soát như Agfa chắc chắn sẽ không được đánh giá tốt. Theo như các trader,ngoài việc rút tiền thì nhân viên quản lý tài khoản của sàn cũng rất khả nghi. Những nhân viên này chỉ chăm chăm yêu cầu khách hàng nạp tiền vào sàn thay vì hướng dẫn về thủ tục giao dịch cho những trader mới.

Ngay cả khi bạn đồng ý đầu tư nhiều hơn, bạn vẫn sẽ không được giải thích về cách mở, đóng vị thế giao dịch để không bị mất tiền. Nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sàn môi giới. Đây là điều không thể chấp nhận được.

Vì vậy, bạn nên tránh xa sàn môi giới ngoại hối Agfia và những sàn lừa đảo tương tự khác như SwissMarketFX, Affluent Trade và Tixee.

Làm thế nào để biết là bạn đã bị lừa đảo trực tuyến? Khi bạn không thể rút tiền hoặc quyền truy cập tài khoản của bạn bị tạm ngưng thì đó là lúc bạn biết mình đã bị lừa đảo. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy các vấn đề khác, chẳng hạn như nhân viên quản lý tài khoản cốtình tư vấn sai cho bạn hay nền tảng giao dịch không hoạt động bình thường thì đây cũng là những dấu hiệu lừa đảo. Nếu có bất cứ nghi ngờ gì, bạn nên nhờ tư vấn ngay trước khi quá muộn. Các chuyên gia về bồi hoàn sẽ giúp bạn đệ trình tranh chấp và yêu cầu trả lại tiền cho bạn.

Bạn bị sàn Agfia lừa đảo?

Nếu chẳng may bạn bị sàn Agfia lừa đảo, hãy nhờ tư vấn. Các chuyên gia bồi hoàn sẽ sẵn sàng giải thích toàn bộ quy trình và giúp bạn thu thập đủ bằng chứng để tranh chấp thành công.

Khoản bồi hoàn là gì? Bồi hoàn là một cách để ngân hàng của bạn đảo ngược giao dịch gian lận nếu bạn có thể chứng minh rằng mình bị lừa. Bạn nên liên hệ tư vấn và cùng tìm giải pháp hoàn tiền tốt nhất cho trường hợp của mình! 

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO