Admiral Markets là một sàn môi giới giao dịch Forex và CFD trực tuyến nổi tiếng, được nhiều trader lựa chọn. Hiện nay, sàn có 90.000 tài khoản đang hoạt động và đang cung cấp dịch vụ trên toàn cầu, ngoại trừ Anh. Sàn môi giới này được thành lập vào năm 2001, có một số chi nhánh văn phòng tại Úc và Estonia. Admiral Markets đã đăng ký hoạt động hợp pháp tại Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Anh và Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch (CySEC) của Cộng hoà Síp. Mọi trader giao dịch tại sàn Admiral Markets đều được hưởng các chính sách bảo vệ người tiêu dùng do những cơ quan quản lý trên quy định.

Bắt đầu giao dịch tại Admiral Markets

Những trader quan tâm đến Sàn môi giới Admiral Markets có thể lập một tài khoản demo để làm quen với nền tảng này trước khi nạp tiền thật. Sàn môi giới này yêu cầu số tiền nạp vào tối thiểu là 200 USD, mức trung bình so với các sàn môi giới khác. Admiral Markets cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể nạp tiền thông qua hầu hết các cổng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay.

Nền tảng giao dịch tại Admiral Markets

Sàn môi giới cung cấp hai nền tảng giao dịch là MetaTrader4 và MetaTrader5. Hiện nay, đây là hai phiên bản của nền tảng giao dịch trực tuyến thông dụng nhất trên thị trường. Admiral Markets cũng cung cấp nền tảng Web Trader tùy chỉnh cho những trader muốn sử dụng nền tảng để giao dịch trên trình duyệt web. Ngoài ra, sàn còn có ứng dụng dành cho thiết bị di động trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này có nhiều tính năng tiện lợi và đa dạng công cụ giao dịch tự động.

Chính sách tiền thưởng tài khoản

Admiral Markets đưa ra một số chính sách về tiền thưởng. Bạn hãy cảnh giác với điều này vì Cơ quan quản lý chứng khoán và thị trường châu Âu (ESMA)đã cấm các chính sách tiền thưởng. Theo đó, sau mỗi giao dịch khách hàng sẽ được tặng điểm Admiral Club và có thể quy đổi thành một khoản thưởng nhỏ. Ngoài ra khi khách hàng thực hiện nạp một số tiền ban đầu là 15.000 USD thì sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Tuy nhiên, sàn lại không công khai số tiền thưởng chính xác là bao nhiêu.

Một số đánh giá tiêu cực của người dùng

Nhìn chung, nhiều người dùng trực tuyến đều có chung quan điểm rằng trader nên tránh xa sàn môi giới Admiral Markets. Admiral Markets bị đánh giá tiêu cực do không rút được tiền. Quá trình xác minh của sàn này quá phức tạp và không rõ ràng. Hệ thống Admiral Markets không cấp quyền cho người dùng và ngăn cản họ rút số tiền đã nạp khỏi sàn.

Có phải bạn cũng không thể rút tiền từ sàn môi giới này hay không?

Các sàn môi giới đã đăng ký phải đáp ứng các điều kiện nhất định để duy trì giấy phép hoạt động. Có phải bạn đang gặp khó khăn khi rút tiền từ sàn môi giới của mình? Đừng lo, đã có cách để giải quyết vấn đề này. Hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí.Chỉ Cần bạn nêu rõ tình hình cụ thể, bạn được hỗ trợ xác định bạn có thể rút tiền từ hệ thống nào.