Sàn giao dịch dịch crypto DBay là một trong những đối tác giao dịch được các nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn trải nghiệm và đánh giá tích cực. Để trở thành sàn giao dịch uy tín hàng đầu thì DBay đã phát triển như thế nào. Cùng tìm hiểu về DBay Exchange trong bài viết sau.

Crypto và xu hướng đầu tư tại Việt Nam

Khi nhắc đến tiền điện sẽ có nhiều nhà đầu tư tán đồng quan điểm là “đầu tư tiền điện tử an toàn”. Không nằm ngoài ý kiến đó việc giao dịch tiền điện tử giúp nhà đầu tư trải nghiệm và tối đa hóa lợi nhuận một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ quá nhiều như các sản phẩm như Forex, chỉ số,….

DBay - Tại Sao Nên Giao Dịch Tiền Điện Tử

 • Giao dịch nhanh chóng: Người sử dụng có thể nhận tiền và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.
 • Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch của tiền điện tử hầu hết là miễn phí hoặc phí rất thấp.
 • An toàn, bảo mật: Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tốt nhất. Với công nghệ tiên tiến, việc gian lận sẽ được hạn chế và không phải phụ thuộc vào bên trung gian.
 • Phát triển ngành thương mại điện tử: Sử dụng tiền điện tử để mua sắm trực tuyến đang rất phổ biến hiện nay. Điều này đã thúc đẩy phát triển song song giữa tiền điện tử và thương mại điện tử.
 • Minh bạch: Với công nghệ blockchain, mọi thông tin giao dịch đều được lưu trữ trong chuỗi khối. Do đó, 2 bên giao dịch hoàn toàn có thể xác minh và theo dõi tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đọc thêm: Sàn Bitcoin DBay Có Hàng Triệu Khách Hàng Lựa Chọn

Tổng quan về DBay – sàn môi giới an toàn – uy tín bậc nhất

Tìm Hiểu DBay - Sàn Môi Giới Giao Dịch Uy Tín Hàng Đầu

Sản phẩm

Hoạt động với triết lý cốt lõi là mang lợi nhuận và những sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, sàn bitcoin DBay luôn cải thiện và nâng cấp các công cụ giao dịch tiến tiến phục vụ cho việc bổ trợ trong quá trình đặt lệnh. Nếu bạn vẫn chưa xác định được loại cổ phiếu nào thì với 8 loại sản phẩm này nhà đầu tư có thể bắt đầu tiếp cận thị trường tiền điện tử nhanh chóng.

Danh sách 8 loại tiền điện tử tại sàn Londonex: 

 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC
 • EOS.IO
 • Polkadot (DOT)
 • Chainlink (LINK)
 • Bitcoin SV (BSV)

Nền tảng

Bằng việc cung cấp nền tảng giao dịch tiền tiện tử chất lượng, sàn bitcoin DBay đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, với nền tảng tại DBay người dùng được tiếp cận trực tiếp vợi các sản phẩm hàng đầu và giao dịch nhanh chóng với chính sách hỗ trợ. Đặc biệt, với các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây và mức đòn bẩy từ 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và hệ thống công cụ chất lượng tại sàn bitcoin Dbay nhà đầu tư có thể kết hợp với chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Tổng quan về sàn Sàn bitcoin DBay – Top 10 sàn giao dịch uy tín

Chi phí giao dịch

Phí Giao Dịch Qua Đêm Tại Sàn DBay

Nhằm cắt giảm tối đa khoản chi phí giao dịch, sàn bitcoin DBay cung cấp mức giá chênh lệch THẤP NHẤT thị trường và đặc biệt là các chi phí qua đếm hoặc phí hoa hồng đều được áp dụng cố định theo thời gian, nhà đầu tư có thể tính toán và lựa chọn phong cách giao dịch phù hợp.

Lưu ý khi nạp rút tiền tại sàn DBay

Một Số Lưu Ý Khi Nạp Rút Tiền Tại Sàn DBay

Khi giao dịch tại DBay nhà đầu tư có thể trải nghiệm và nạp rút thông qua cổng thanh toán chất lượng với độ bảo mật cao. Mọi bên thứ 3 điều không thể xâm nhập bởi hệ thống và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Tuy nhiên để tối đa hóa lợi nhuận nhanh chóng hơn khi đầu tư tiền điện tử tại sàn bitcoin DBay, nhà đầu tư cần lưu ý một số điều sau đây:

 1. Tránh chọn những đồng tiền rác khó kiểm soát. Ngoài ra, chọn các ví tiền ảo uy tín, sàn giao dịch đảm bảo là việc rất cần thiết.
 2. Nên nhớ rằng giao dịch tại nhà sẽ an toàn và bảo mật hơn bạn giao dịch nơi công cộng. Nên đổi mật khẩu của bộ định tuyến vì mật khẩu gốc thường được đặt mặc định giống nhau cho tất cả bộ cùng mẫu, khiến đường truyền internet nhà bạn dễ bị tấn công.
 3. Chiến lược đầu tư tiền ảo nên thực hiện một cách đa dạng hóa. Tránh việc đặt tất cả vốn vào một đồng tiền nhất định, việc này sẽ khiến con đường đầu tư của bạn gặp nhiều rủi ro. Bạn nên đầu tư vào những loại đồng tiền khác để chúng tương trợ lẫn nhau với mục đích sinh lời từ nhiều nguồn hoặc nếu lỗ cũng chỉ lỗ từ một đến hai nguồn.

Đọc thêm: 5 Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao Dịch Dbay

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO