Đừng Đầu Tư Vào Sàn AClassBank Nếu Không Muốn Mất Tiền Oan

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, AClassBank là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo tinh vi lôi kéo khách hàng đầu tư vào tiền điện tử và cuỗm sạch số tiền của họ. Bài đánh giá sàn AClassBank sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết giúp bạn có thể tự mình quyết định xem liệu sàn môi giới giao dịch này có xứng đáng với thời gian và số tiền mà bạn định bỏ ra hay không.

Loại hình sàn môi giới Sàn môi giới giao dịch nước ngoài
Cơ quan quản lý: Không được quản lý
Website lừa đảo: aclassbank.com
Nằm trong danh sách đen: Ngân hàng Mauritius, FSC, FMA
Chủ sở hữu: Không có thông tin
Trụ sở chính: Mauritius
Năm thành lập: 2020
Hỗ trợ nền tảng: Web trader
Số tiền nạp tối thiểu: 250 USD
Tiền điện tử:
Loại tài sản Forex, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử
Đòn bẩy tối đa: 1:500
Tài khoản demo miễn phí:
Chấp nhận khách hàng Mỹ: Không có thông tin

Cơ quan quản lý của AClassBank

AClassBank chẳng màng đến việc tiết lộ chủ sở hữu, chỉ có thông tin duy nhất là công ty đặt trụ sở tại Mauritius. Tuy nhiên, theo thông tin từ Cơ quan quản lý thị trường tài chính của Áo (FMA) thì sàn AClassBank có mối liên hệ với công ty Bellerophon Group Ltd tại Saint Vincent và Grenadines.

Đồng thời, sàn môi giới này cũng liên kết với công ty Emperium Holding ở Mauritius. Công ty này là chủ sở hữu của sàn môi giới lừa đảo EmperiumFX.

Dựa trên tất cả những điều này, có thể kết luận rằng AClassBank không được quản lý, hoạt động ở nước ngoài và tiền của bạn sẽ không được an toàn tại sàn môi giới này.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đầu tư vào các sàn môi giới lừa đảo như TrogonsBay, Tradixa và SyscoFinance.

Cảnh báo của Cơ quan Quản lý Tài chính về AClassBank

Mặc dù sàn môi giới tuyên bố được thành lập tại Mauritius và có giấy phép do Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) cấp nhưng cơ quan quản lý này và Ngân hàng Mauritius đã bác bỏ những thông tin đó.

Ngoài FSC, cơ quan FMA của Áo cũng đưa ra cảnh báo tương tự về sàn môi giới giao dịch này.

Phải trả thêm phí trước khi rút tiền

Theo những đánh giá về sàn AClassBank, có vẻ như sàn môi giới này có một hệ thống lừa đảo tinh vi. Khi bạn muốn rút tiền, sàn môi giới sẽ yêu cầu bạn thanh toán các khoản phí tiêu chuẩn nhưng tại đây bạn còn phải trả thêm các khoản tiền khác. Sàn sẽ thông báo rằng bạn đang nợ các khoản tiền thưởng, thuế, phí chuyển khoản ngân hàng, v.v.

Bạn nên biết rằng đây chỉ là một cách thức để sàn môi giới moi tiền của bạn và ngay cả khi bạn quyết định trả các khoản phí vô lý này, bạn vẫn sẽ không rút được tiền của mình.

Vấn đề về rút tiền tại sàn AClassBank

Nhiều khách hàng đã báo cáo rằng mặc dù họ đã thanh toán các khoản phí được yêu cầu thanh toán nhưng họ vẫn chưa nhận lại được tiền của mình. Thêm vào đó, sau khi thanh toán thêm tiền, hầu hết khách hàng đều không thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình vì sàn môi giới này đã tạm dừng quyền truy cập và ngăn cấm họ thực hiện các yêu cầu rút tiền khác.

Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi các trader không thể rút tiền bởi vì sàn môi giới này thực sự không được quản lý và nằm trong danh sách đen của nhiều tổ chức.

Nếu bạn đã rắc rối với AClassBank bạn nên báo cáo đến các cơ quan có thẩm quyền.

Địa bàn hoạt động lừa đảo của AClassBank

Theo các khiếu nại của trader, sàn môi giới này chủ yếu hoạt động ở các nước Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, theo cảnh báo của FMA, sàn môi giới này hoạt động ở Áo. Tại Anh, Úc, Singapore và nhiều quốc gia khác cũng có những phản ánh tương tự.

Bài đánh giá đã chứng minh cho bạn thấy sàn môi giới này không có địa bàn giới hạn và sẵn sàng lừa đảo bất kỳ ai, vì vậy bạn hãy cẩn trọng và giữ tiền của mình thật an toàn.

Phản hồi của trader về sàn lừa đảo AClassBank 

Đúng như dự đoán, các phản hồi về sàn AClassBank đều là tiêu cực. Sàn có những vấn đề trầm trọng như rút tiền, phí phụ trội, lối cư xử của nhân viên quản lý tài khoản, v.v. Nhiều khách hàng khẳng định rằng việc lấy lại tiền từ sàn môi giới này là điều không thể và cảnh báo mọi người đừng để bị lừa đảo. Cũng có nhiều phản hồi khác thảo luận về giải pháp yêu cầu hoàn tiền và truy vết nguồn tiền.

Những sàn môi giới giao dịch trực tuyến lừa đảo như thế nào?

Lừa đảo giao dịch trực tuyến là một hình thức lừa đảo tinh vi bắt đầu bằng việc sàn môi giới hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ nhưng không có thật. Cho dù sàn có hứa hẹn về một thuật toán, phần mềm giao dịch, giải pháp kỳ diệu nào đi chăng nữa có khả năng dự đoán giá Bitcoin hay bất kỳ điều gì khác, bạn cũng cần hiểu rằng những kẻ lừa đảo nước ngoài này chỉ đang nhắm đến “túi tiền” của bạn mà thôi.

Ban đầu, bạn thậm chí còn kiếm được lợi nhuận bởi các sàn môi giới muốn lấy được lòng tin của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy xem kỹ phần rút tiền trong bài đánh giá này, sàn AClassBank sẽ không bao giờ hỗ trợ hay giúp bạn lấy lại tiền.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa những sàn lừa đảo giao dịch như Qicmarket Group, FlexInvest và FinoMarkets. Bạn hãy kiểm tra lý lịch của các công ty kinh doanh trực tuyến trước khi quyết định đầu tư.

Bạn nên làm gì khi bị AClassBank lừa đảo? 

Nếu bạn bị sàn AClassBank lừa đảo, hãy gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan có thẩm quyền, bạn sẽ được tư vấn để tìm ra giải pháp hoàn lại tiền tốt nhất.

Yêu cầu bồi hoàn là gì?

Đừng để những kẻ lừa đảo lấy đi số tiền bạn đã phải vất vả tích góp. Yêu cầu bồi hoàn là một cách để yêu cầu ngân hàng của bạn thu hồi số tiền từ người bán trong trường hợp bạn bị lừa đảo. Hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn chi tiết.

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *