CMTrading

South Africa - 2015

Link Broker
54
Điểm đánh giá

CMTrading là thương hiệu được sử dụng bởi Công ty TNHH BLACKSTONE Marketing SA(PTY)LTD. CMTrading tự khẳng định mình là một trong những nhà môi giới ngoại hối đi đầu về công nghệ trên thế giới, đồng thời là nhà môi giới ngoại hối lớn nhất tại Nam Phi.

THÔNG TIN SÀN
  • Là thành viên của FinaCom, có quỹ bồi thường cho khách hàng
  • Tài khoản giao dịch hỗ trợ nhà đầu tư nhỏ ít vốn
  • Nền tảng giao dịch ổn định, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch và phân tích
  • Tỷ lệ đòn bẩy cao, phí hoa hồng thấp
  • Spread trên tài khoản M.Pro thấp
  • Có hỗ trợ riêng cho nhà đầu tư Việt Nam
  • Sản phẩm giao dịch hạn chế, không có tiền điện tử
  • Nền tảng ổn định nhưng không quá nổi bật, không có giao dịch xã hội (sao chép)
  • Spread trên tài khoản M.Premium cao
  • Không hỗ trợ hình thức Internet banking

Chi tiết đánh giá

Thông tin sàn CMTrading

Tên sàn giao dịch: CMTrading

Địa chỉ trang web: www.cmtrading.com  

Đòn bẩy: 1:200

Được quản lý bởi: FSB

Mức ký quỹ tối thiểu: 250 USD

Trụ sở: Nam Phi

Nền tảng giao dịch: MT4, Sirix

Năm thành lập: 2015

Tổng quan

CMTrading là thương hiệu được sử dụng bởi Công ty TNHH BLACKSTONE Marketing SA(PTY)LTD. CMTrading tự khẳng định mình là một trong những nhà môi giới ngoại hối đi đầu về công nghệ trên thế giới, đồng thời là nhà môi giới ngoại hối lớn nhất tại Nam Phi.

Giải thưởng đạt được: Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất châu Phi năm 2017

CMTrading không chỉ cung cấp dịch tại khu vực châu Phi mà còn mang tới nhiều giải pháp giao dịch tiên tiến cho khách hàng quốc tế trên toàn cầu. Từ các nhà giao dịch mới tới những trader giàu kinh nghiệm, CMTrading cung cấp các nền tảng giao dịch hiện đại cũng như tính thanh khoản cao nhất. Khách hàng có thể tự tin đầu tư trong một môi trường được quản lý chặt chẽ và an toàn, với các sản phẩm đa dạng, bao gồm ngoại hối, chí số và hàng hóa, tiền kỹ thuật số… trong một quy trình liền mạch, dựa trên công nghệ tiên tiến. Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng là một trong những tôn chỉ mà CMTrading theo đuổi, do đó nhà môi giới này rất chú trọng tới việc hỗ trợ khách hàng. CMTrading cung cấp các tính năng trò chuyên trực tiếp trên trang web, email hoặc số điện thoại quốc tế. Ngoài ra, nhà môi giới này cung cấp miễn phí rất nhiều video đào tạo, hội thảo trên web (webinar), công cụ phân tích kỹ thuật và sách điện tử cho các nhà giao dịch có nhu cầu nghiên cứu và học hỏi.

CMTrading là môi giới tin cậy hay lừa đảo?

Môi trường giao dịch an toàn và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của CMTrading nên nhà môi giới này mang tới trải nghiệm giao dịch được bảo mật cao thông qua hệ thống bảo mật SSL của riêng mình cho tất cả các khách hàng. Ngoài ra, tất cả tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt với tài khoản của công ty. Công ty chủ quản của

CMTrading là Blackstone Marketing SA (PTY) Ltd đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSB) Nam Phi cấp phép hoạt động với mã số giấy phép là FSP 38782, do đó khách hàng của nhà môi giới này cũng được bảo vệ bởi các quy định tài chính của FBS.

Nền tảng giao dịch của CMTrading

CMTrading cam kết cung cấp cho khách hàng hệ thống giao dịch với các tính năng phổ biến cũng như các tính năng độc đáo nhất. Hiện, khách hàng của CMTrading có thể truy cập thị trường thông qua nền tảng MT4 nổi tiếng, nền tảng giao dịch web Sirix, nền tảng giao dịch CopyKat và thậm chí là học được cách giao dịch tốt nhất thông qua phương thức 1 kèm 1.

MetaTrader là một hệ thống giao dịch vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ 3 kiểu thực hiện lệnh và 8 loại lệnh khác nhau. Nó cũng tích hợp một loạt các tính năng, từ các tín hiệu giao dịch đến giao dịch theo thuật toán đến các báo cáo tin tức tài chính, với hơn 50 công cụ phân tích. Ngoài ra còn có hệ thống cảnh báo và tin tức để giúp người dùng cập nhật thị trường mọi lúc, mọi nơi. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những nền tảng giao dịch được người dùng ưa thích nhất.

Nền tảng giao dịch web Sirix là một sự phát triển mang tính cách mạng trong thế giới giao dịch tiền tệ, hỗ trợ thực hiện giao dịch trên điện thoại di động, máy tính và máy tính bảng mà người dùng không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Một cú nhấp chuột duy nhất trong Sirix sẽ kết nối nhà giao dịch với các thị trường và các cặp tiền tệ khác nhau. Nó tương thích với cả Mac OS và Windows.

Hệ thống CopyKat cho phép người dùng sao chép giao dịch của 100 trader hàng đầu trên thị trường và không yêu cầu bất kỳ chuyên môn nào về giao dịch. Người dùng chỉ cần chọn nhà giao dịch phù hợp nhất và sao chép các lệnh giao dịch của trader đó.

Giao dịch 1 kèm 1 mang đến cơ hội giao dịch độc quyền với một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Người này sẽ làm việc cùng khách hàng trong suốt phiên giao dịch để có được một quy trình thông minh hơn, nhanh hơn và tốt hơn. Tính năng này giúp nâng cao kiến ​​thức giao dịch và là cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới làm quen với thị trường, bên cạnh các tín hiệu Forex tự động.

Tất nhiên, điều tối quan trọng là phải đưa ra chiến lược sử dụng hiệu quả các tín hiệu giao dịch ngoại hối và đảm bảo nó phù hợp với các mục tiêu giao dịch cá nhân. Chắc chắn, nó sẽ giúp bạn đạt được thành công nếu bạn duy trì được kỷ luật, tính toán và kiên nhẫn tuân theo chiến lược đã được vạch ra. Giao dịch là một hoạt động mang tính dài hạn, vì vậy, để đảm bảo hiệu quả đầu tư lâu dài, tốt nhất là bạn không nên giao dịch theo cảm tính hoặc đưa ra những quyết định vượt quá khả năng của mình. Những biến động của thị trường đòi hỏi trader phải có trách nhiệm thực hiện các bước bảo vệ nhất định, và các tín hiệu giao dịch sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Ngoài ra, CMTrading đã thiết kế một tính năng độc đáo có tên “Hệ thống liên lạc thông minh.” Đây là một dịch vụ miễn phí, giúp nhà giao dịch cập nhật mọi thứ cần biết  về xu hướng thị trường và các thông tin có liên quan khác thông qua các tin nhắn trực tiếp. Cùng với đó, nhà môi giới này còn phát triển hệ thống phản hồi tự động về cách người dùng thực hiện giao dịch (hệ thống “Guardian Angel”), các chỉ báo biến động thị trường và các lệnh Cắt lỗ.

Các loại tài khoản

CMTrading cung cấp bốn tài khoản phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các tính năng của tài khoản giao dịch được phân chia dựa theo số tiền ký quỹ, và tài khoản sẽ được nâng cấp khi số tiền này đạt được các mức cần thiết.

– Tài khoản Mini yêu cầu số tiền ký quỹ trong khoảng 250 USD – 999 USD, và có mức chênh lệch cơ bản. Các tài khoản này có quyền truy cập vào các dịch vụ miễn phí như phân tích thị trường hàng ngày và hàng tuần.

– Tài khoản Classic cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 200 với mức chênh lệch đều đặn. Khách hàng được miễn phí đăng ký Hội thảo trên web và được thực hiện 1 giao dịch không rủi ro – Risk-Free Trade (là loại giao dịch mà vị thế giao dịch do trader nắm giữ và trong trường hợp thua lỗ sẽ được CMTrading bảo hiểm). Số dư tài khoản dao động trong khoảng 1.000 USD – 4.999 USD. Khách hàng mở tài khoản này sẽ nhận được thẻ trả trước CMT (CMT Prepaid regular Card), nhằm giúp việc nạp và rút tiền được thuận lợi.

– Tài khoản Executive có mức chênh lệch được thắt chặt hơn, cung cấp cho khách hàng 2 giao dịch không rủi ro, Hội thảo trên web nâng cao, các tài liệu phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, thẻ trả trước CMT loại VIP. Số tiền ký quỹ của tài khoản nằm trong khoảng 5.000 USD – 24.999 USD.

– Tài khoản Premium được thiết kế cho những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, yêu cầu mức ký quỹ tối thiểu từ 25.000 USD. Khách hàng được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ mà nhà môi giới này cung cấp như Hội thảo trên web, Rút tiền trong ngày, 3 giao dịch không rủi ro và 2 chiến lược giao dịch để giúp khách hàng thực hiện giao dịch tốt hơn.

Ngoài ra, CMTrading mang tới cơ hội gia tăng lợi nhuận bằng việc thưởng cho khách hàng trong lần nạp tiền đầu tiên. Những phần thưởng này sẽ giúp khách hàng có nhiều vốn hơn để thực hiện giao dịch, đầu tư. Hiện, CMTrading đang áp dụng chương trình khuyến mãi tặng sách điện tử miễn phí và khoản tiền thưởng lên tới 20% khi khách hàng nạp 500 USD trở nên cho lần nạp tiền đầu tiên. Nếu khách hàng nạp 1.000 USD, ngoài sách điện tử miễn phí, khách hàng sẽ được mở thẻ ghi nợ quốc tế Intercash. Tuy nhiên, các chính sách này có thể thay đổi, ví thế tốt nhất là bạn nên kiểm tra các tùy chọn có sẵn trên trang web chính thức của nhà môi giới này.

Phương thức thanh toán

CMTrading cung cấp các phương thức thanh toán phổ biến hiện nay, với các giao dịch chuyển tiền được đảm bảo ở mức cao. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng, CashU, Neteller và Fasapay. Ngoài ra, nhà môi giới này còn cung cấp thẻ trả trước CMT độc quyền, nhằm giúp việc nạp và rút tiền của khách hàng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thẻ trả trước CMT bao gồm hai loại là thẻ thường và thẻ VIP

Kết luận

Theo đánh giá của chúng tôi, CMTrading là một nhà môi giới có chính sách hoạt động nghiêm ngặt. Nhà môi giới này cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng với nhiều loại tài khoản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tài liệu hỗ trợ và giáo dục đa dạng, cùng các công cụ giao dịch độc nhất như sao chép giao dịch, giao dịch 1 kèm 1.

Tuy nhiên, gần đây, CMTrading đã chuyển trụ sở của mình đến Seychelles – một nơi có các quy định tài chính khá lỏng lẻo và không thể đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn cho nhà đầu tư. Do đó, CMTrading hiện được chúng tôi đưa vào danh sách các nhà môi giới không được kiểm soát và khuyến cáo nhà giao dịch nên tránh xa, khi mà đảm bảo an toàn vốn luôn là ưu tiên hàng đầu. Lời khuyên của chúng tôi là nhà đầu tư chỉ nên lựa chọn các công ty môi giới được quản lý chặt chẽ để đảm bảo tài khoản của mình sẽ luôn an toàn trong quá trình giao dịch.