icm capital

ICM Capital Limited

2009 | United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Website

Nếu là một trader chinh chiến nhiều năm trên thị trường chứng khoán quốc tế, ắt hẳn bạn từng một lần nghe đến tên sàn ICM Capital Limited. Đây được biết đến là một trong những sàn môi giới tài chính uy tín nhất nhì hiện nay và giành được không ít lời khen có cánh của giới chuyên môn.

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasan.vn Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
Thời gian nạp rút 50 0
0
Hỗ trợ giao dịch 50 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Đòn bẩy đầu tư 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Thông tin sàn
 • Đa dạng nền tảng giao dịch
 • Được quản lý và cấp phép bởi nhiều cơ quan tài chính uy tín
 • Nền tảng giao dịch mượt mà
 • Có phí rút tiền khi nhà đầu tư rút dưới $500
 • Ít loại tài khoản giao dịch
Bonus 200%

Chi tiết

Nếu là một trader chinh chiến nhiều năm trên thị trường chứng khoán quốc tế, ắt hẳn bạn từng một lần nghe đến tên sàn ICM Capital Limited. Đây được biết đến là một trong những sàn môi giới tài chính uy tín nhất nhì hiện nay và giành được không ít lời khen có cánh của giới chuyên môn.

ICM Capital Limited - Đánh Giá Sàn Mới Nhất 2021
ICM Capital Limited – Đánh Giá Sàn Mới Nhất 2021

Thông tin sàn ICM Capital Limited

ICM Capital Limited được thành lập từ năm 2009 và có trụ sở tại London. Sàn đã được ủy quyền tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) vào năm 2010 và hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của ICM Holdings SARL – hiện có trụ sở tại Luxembourg.

ICM Capital duy trì chính sách bảo hiểm lên tới 1 triệu bảng cho mỗi khách hàng từ Lloyd’s of London để bổ sung lên tới 50.000 bảng từ chương trình bồi thường dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh (FSCS) có thể được trao cho mỗi khách hàng trong trường hợp ICM Capital không có khả năng chi trả .

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

ICM Capital được đăng ký tại Anh và xứ Wales với số đăng ký: 07101360. Công ty được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Số đăng ký là 520965.

 • ICM Capital VC được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines và được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Saint Vincent và Grenadines theo giấy phép số: 23683 IBC 2016.
 • Charlgate Ltd hoạt động dưới tên giao dịch ICM Capital EU, được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) với tư cách là một công ty đầu tư Síp với Giấy phép Số 367/18.
 • ICM Capital APAC được đăng ký tại Labuan, Malaysia và được quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính của Labuan (FSA) theo số giấy phép: MB / 18/0029.
 • ICM Capital (Mauritius) Limited, được đăng ký tại Mauritius và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC Mauritius) theo Số Giấy phép: C118023357.

Tất cả các khoản tiền của khách hàng được giữ cẩn thận trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt và do đó ICM Capital không được sử dụng ngoại trừ các hoạt động giao dịch của khách hàng.

Khách hàng ở Vương quốc Anh được bảo vệ nhiều hơn bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) đảm bảo cho khách hàng khoản tiền lên đến 50.000 bảng Anh. Khách hàng đủ điều kiện chỉ có thể được hưởng khoản bồi thường của FSCS nếu ICM Capital phá sản.

ICM Capital cam kết cung cấp tài liệu chính sách AML và KYC. Công ty chống lại việc sử dụng các dịch vụ của mình để rửa tiền hoặc tài trợ cho các hoạt động khủng bố. Vì vậy, tất cả các khách hàng bắt buộc phải trải qua các bước xác minh tài khoản ban đầu.

Sản phẩm có thể giao dịch tại ICM Capital

Sàn ICM Capital cung cấp tổng cộng trên 70 sản phẩm bao gồm 34 cặp ngoại hối, kim loại, hợp đồng tương lai, cổ phần và CFDs

Các loại tài khoản giao dịch

Các điều kiện giao dịch phụ thuộc vào quốc gia cư trú của khách hàng cũng như cơ quan quản lý. Khách hàng ở khu vực EU được cung cấp đòn bẩy tối đa là 1:30 trong khi các khách hàng khác nhận được tối đa 1: 200. Số tiền gửi tối thiểu là 200 USD trở lên.

 • ICM Direct: Ký quỹ EURUSD bắt đầu ở mức 1,3 pips. Không tính phí hoa hồng vì phí giao dịch đã được tính trong mức chênh lệch.
 • ICM Zero: Tài khoản này cung cấp quyền truy cập vào giao dịch ECN với mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pips. Hoa hồng $ 7 cho mỗi lô được tính cho mỗi giao dịch.

Loại Tài Khoản Giao Dịch Của Icm Capital

Có sẵn các tài khoản Hồi giáo tự do tuân thủ luật Sharia. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ. Các tài khoản demo có sẵn không có rủi ro cho người giao dịch nhưng sẽ hết hạn sau 30 ngày. Tài khoản demo có thể là một cách tốt để làm quen với các nền tảng giao dịch và cũng có thể thực hành các chiến lược giao dịch của bạn trước khi giao dịch bằng tiền thật.

Vì phí môi giới có thể thay đổi hoặc có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá ICM Capital này. Bắt buộc phải đảm bảo rằng bạn kiểm tra và hiểu tất cả các thông tin mới nhất trước khi bạn mở tài khoản sàn ICM Capital để giao dịch trực tuyến.

Nạp tiền và rút tiền

Để tuân thủ chính sách AML, ICM Capital tuyên bố rằng họ không thể chấp nhận tiền gửi hoặc chuyển tiền từ bên thứ ba. Nhà môi giới trả phí ký quỹ cho các khoản tiền gửi từ 500 đô la trở lên. Các bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba cũng có thể tính các khoản phí bổ sung mà bạn được biết đến.

Các tùy chọn thanh toán sau được chấp nhận:

 • Chuyển khoản: Phương thức này được sử dụng để gửi và rút tiền. Sẽ được thực hiện nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc.
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Tiền gửi được xử lý ngay lập tức trong khi rút tiền vào thẻ mất nhiều thời gian hơn. Khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la trong khi tối đa là 10.000 đô la cho mỗi giao dịch. Việc rút tiền vào thẻ có thể mất đến 10 ngày làm việc.
 • Thanh toán trực tuyến: Các phương thức thanh toán được chấp nhận là Skrill, Neteller và China UnionPay.

Tất cả các khoản tiền gửi dưới $500 đều được tính hoa hồng 1% – 2,5% tùy thuộc vào phương thức được sử dụng. Đối với rút tiền, tối đa 10 đô la được tính cho Skrill, 5 đô la cho China UnionPay và Neteller.

Nền tảng giao dịch

ICM Capital không cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân Hoa Kỳ, Bắc Triều Tiên và một số quốc gia khác mà dịch vụ của họ sẽ can thiệp vào luật pháp địa phương. Một số tính năng và sản phẩm của nhà môi giới ICM Capital được đề cập trong bài đánh giá ICM Capital này có thể không có sẵn cho các nhà giao dịch từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý.

Nền tảng MT4 là một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trong thế giới giao dịch ngoại hối và CFD. Nó được phát triển vào năm 2005 và kể từ đó đã được hàng triệu thương nhân trên toàn thế giới chấp nhận.

Các phiên bản MT4 hiện có là: WebTrader: Nó được xây dựng bằng HTML5 và có thể truy cập thông qua trình duyệt web. Ưu điểm chính là khả năng tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị. Không cần tải xuống.

 • Máy tính để bàn: Phiên bản này chỉ được tải xuống và cài đặt trên máy tính chạy windows. Đây là phiên bản hàng đầu của MT4, nơi EA và các ứng dụng bổ trợ khác có thể được cài đặt.
 • Di động: Phiên bản này có thể được tải xuống trên các thiết bị Android và iOS. Nó có sẵn từ các cửa hàng tương ứng.

Bên cạnh đó, nền tảng MT5 và Ctrader cũng được cung cấp cho khách hàng của họ. Để đa dạng hóa cho những khách hàng khó tính.

Đòn bẩy

Đòn bẩy đối với thị trường Châu Âu là 1:50. Còn những thị trường khác và các khu vực khác có thể lên đến 1:200.

Hoa hồng và spread

Chi phí giao dịch tại ICM Capital phụ thuộc vào tài khoản đã chọn. Chúng bao gồm các tài khoản ICM Direct, với mức chênh lệch điển hình là 1,3 pips trên EUR / USD và tài khoản ICM zero, trong đó mức chênh lệch giảm xuống 0,9 pips trên cùng một cặp.

Tuy nhiên, vì tài khoản giao dịch trực tiếp mặc định là ICM Direct, nơi có mức chênh lệch cao hơn, các nhà giao dịch yêu cầu tài khoản Zero của công ty để nhận được ưu đãi tốt hơn.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có uy tín, có nhiều năm giao dịch ngoại hối, thì ICM Capital Broker có thể là thứ bạn cần. Sàn đã chứng minh qua nhiều năm là sàn môi giới tuyệt vời và thậm chí đã giành được nhiều giải thưởng trên toàn cầu. Đây có thể là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc cho các khoản đầu tư trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *