Tudortrade

Seychelles - 2016

Link Broker
57
Điểm đánh giá

Là một sự bổ sung mới cho thế giới giao dịch ngoại hối, Tudortrade là một sàn môi giới không mấy quen thuộc với nhiều nhà đầu tư, nhưng điều này chắc chắn sắp thay đổi trong giai đoạn sắp tới. Dự án đầy tham vọng này được xây dựng trên một nền tảng mạnh, và đứng đằng sau sàn này là các nhà phân tích và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm – điều này cho thấy Tudortrade đang trên con đường thành công. Đây là một trong những lý do tại sao bạn nên tìm hiểu thêm về sàn môi giới này cùng các đánh giá dưới đây.

THÔNG TIN SÀN
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Nền tảng cung cấp sự an toàn và bảo mật hàng đầu
  • Tiền nạp tối thiếu khá cao với trader mới

Chi tiết đánh giá

Là một sự bổ sung mới cho thế giới giao dịch ngoại hối, Tudortrade là một sàn môi giới không mấy quen thuộc với nhiều nhà đầu tư, nhưng điều này chắc chắn sắp thay đổi trong giai đoạn sắp tới. Dự án đầy tham vọng này được xây dựng trên một nền tảng mạnh, và đứng đằng sau sàn này là các nhà phân tích và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm – điều này cho thấy Tudortrade đang trên con đường thành công. Đây là một trong những lý do tại sao bạn nên tìm hiểu thêm về sàn môi giới này cùng các đánh giá dưới đây.

Sơ lược về sàn môi giới Tudortrade

Tudortrade được thành lập vào năm 2016, tuy không phải là một thời gian dài, nhưng ngay cả với lịch sử ngắn ngủi như vậy, họ đã tạo dựng được một cá tính mạnh mẽ và một thương hiệu vững chắc. Tất nhiên, các đánh giá rằng Tudortrade lừa đảo là không có cơ sở, tổ chức chuyên nghiệp và đáng tin cậy này đã cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và được bảo vệ cho tất cả các nhà đầu tư. Trụ sở chính của Tudortrade được đặt tại London, Vương quốc Anh và đội ngũ điều hành hoạt động của công ty bao gồm các chuyên gia chất lượng cao và các nhà giao dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm: MetaTrader 4, MetaTrader 5, Web, cTrader
Loại tiền tệ có sẵn: USD, EUR, GBP, AUD, CHF
Phương thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, Visa, MasterCard, Neteller, Paypal, Skrill
Các quốc gia bị giới hạn: USA, Israel, Iran, Iraq

Cách bắt đầu giao dịch với sàn môi giới Tudortrade

Như chúng ta thường nói “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng điều này không xảy ra với một sàn môi giới như Tudortrade và nhiều bài đánh giá Tudortrade sẽ cho bạn biết điều tương tự – quá trình giao dịch với sàn môi giới này cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp một loạt các tùy chọn và dịch vụ. Và điều đầu tiên bạn cần làm là nạp ít nhất 250 USD, đây là yêu cầu tối thiểu để bắt đầu với một tài khoản giao dịch thực. Tất nhiên, bạn luôn có thể giao dịch thử với tài khoản demo, nhưng tính năng này dành riêng cho người mới bắt đầu và những người mới làm quen với thế giới chứng khoán, chỉ số, cặp tiền tệ, v.v.

Đánh giá Tudortrade: các loại tài khoản

Sàn môi giới Tudortrade cung cấp các loại tài khoản khác nhau và điều này cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh tùy chọn tài khoản demo mà chúng tôi đã đề cập, có bốn cấp tài khoản khác mà các nhà đầu tư có thể sử dụng trong các hoạt động giao dịch của mình. Tên của các loại tài khoản đó là Introduction, Traders’, FX Traders’, và Pro Traders, và tất cả chúng đều đi kèm với các giao dịch không rủi ro (risk-free). Tài khoản Introduction sẽ cung cấp cho bạn 2 trong số các giao dịch đó trong khi tài khoản cấp cao nhất cho phép bạn có 5 trong số các giao dịch không rủi ro đó. Tuy nhiên, loại tài khoản cấp cao nhất đó sẽ yêu cầu số tiền gửi lớn hơn và bạn phải đầu tư 5,000 USD để mở tài khoản của FX Traders’ và nhiều nhất là 15,000 USD cho tài khoản Pro.

Các loại tài khoản
Introduction Trader’s Fx Trader’s Pro Trader’s
Thưởng lên tới 50% Thưởng lên tới 75% Thưởng lên tới 100% Thưởng lên tới 150%
Nạp tối thiểu 250 USD Nạp tối thiểu 500 USD Nạp tối thiểu 5.000 USD Nạp tối thiểu 15.000 USD
Tài khoản dùng thử 100 USD Tài khoản dùng thử 300 USD Tài khoản dùng thử 2000 USD Tài khoản dùng thử 5000 USD
1 giao dịch risk-free trị giá 25 USD 4 giao dịch risk-free trị giá 25 USD 5 giao dịch risk-free trị giá 250 USD 5 giao dịch risk-free trị giá 750 USD
Bảo hiểm khối lượng của quỹ 40%
vốn đầu tư
Bảo hiểm khối lượng của quỹ 55% vốn đầu tư
Đảm bảo 1,4% tiền lãi hàng tháng Đảm bảo 1,8% tiền lãi hàng tháng
Họp tư vấn quản lý quỹ hàng tuần Dịch vụ quản lý quỹ cá nhân theo yêu cầu
250 – 499 USD 500 – 5.000 USD 5.000 – 15.000 USD > 15.000 USD

Đánh giá nền tảng giao dịch Tudortrade

Điểm cộng về Tudortrade phần lớn dựa trên chất lượng phần mềm giao dịch của họ và nền tảng này được cung cấp bởi Finantick, điều này có lẽ không phổ biến trong thế giới giao dịch tài chính. Tuy nhiên, nền tảng này trực quan, nhiều tính năng và thân thiện với người dùng và nó chứa hơn 200 loại tài sản khác nhau. Tất nhiên, các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng được hỗ trợ và bạn có thể giao dịch mọi lúc với các ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android của mình.

Phương thức nạp/rút qua ngân hàng tại sàn môi giới Tudortrade

Nền tảng Finantick cung cấp sự an toàn và bảo mật hàng đầu. Mã hóa SSL sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và bạn có thể nạp và rút tiền một cách an toàn bằng các phương thức ngân hàng khác nhau. Một số phương thức đó bao gồm thẻ tín dụng, chẳng hạn như VISA hoặc MasterCard, và chuyển khoản ngân hàng. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút được giới hạn ở mức 100 USD và các giao dịch của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau hai ngày làm việc.

Chăm sóc khách hàng

Như đã nói ở phần đầu của bài đánh giá này, sàn môi giới Forex Tudortrade là một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy, và đó là lý do tại sao nhóm chăm sóc khách hàng của họ cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Nói cách khác, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra và bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình giao dịch, đội ngũ nhân viên có trình độ của Tudortrade luôn sẵn sàng phục vụ 24/5 qua trò chuyện trực tiếp, e-mail và điện thoại. Trong mọi trường hợp, họ sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời nhanh chóng và vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Kết luận

Cuối cùng, Tudortrade cung cấp một môi trường giao dịch được bảo vệ cao và các nhà đầu tư có quyền truy cập vào nền tảng phần mềm hiện đại với nhiều tùy chọn và dịch vụ