Hướng dẫn

Sàn Giao Dịch Lion Brokers Có Đa Dạng Sản Phẩm Đầu Tư

Một trong vấn đề quan trọng được rất nhiều trader quan tâm ở các sàn môi giới hiện nay đó là việc thanh toán nạp tiền và rút tiền. Bởi không ít các sàn scam, sàn gian lận có hành vi lừa đảo khách hàng đều cố tình gây cản trở khi trader tiến hành nạp rút. Đối với sàn môi giới Zeno Markets, điều này được quy định như thế nào và có đảm bảo an toàn, minh bạch cho khách hàng hay không? Thông qua bài viết đánh giá khả năng nạp rút sàn Zeno Markets ngay sau đây, mọi sự thật sẽ được cập nhật tường tận hơn. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Phương thức nạp tiền

Macro Equities là một công ty môi giới Forex hàng đầu, được biết đến một cách rộng rãi nhờ vào triết lý kinh doanh “khách hàng là thượng đế”.

Để có thể hoạt động và phát triển bền vững trên thị trường ngoại hối, Macro Equities đã hoàn thành đúng những tiêu chuẩn của sàn môi giới uy tín, nó cung cấp sản phẩm hàng đầu. Đặc biệt, Macro Equities cần phải đảm bảo hệ thống giao dịch đạt được chất lượng, giúp ngăn cản mọi xâm nhập của bên thứ 3.

Macro Equities hiện đang được cấp phép và chịu sự giám sát bởi cơ quan tài chính St Vincent & Grenadines (SVGFSA) – một trong những cơ quan tài chính hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể truy cập trang chủ của cơ quan này để tìm hiểu về một số sàn giao dịch được cấp phép tương tự như Macro Equities nhé.

Phương thức rút tiền

Không chỉ tiện lợi trong việc nạp tiền, đánh giá khả năng nạp rút sàn Zeno Markets cũng cho thấy lợi thế trong việc xử lý rút tiền. Theo đó, các trader có thể yêu cầu rút tiền một cách rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn rút tiền sàn Zeno Markets

Sau khi giao dịch, trader có thể chọn rút tiền nhờ vào hướng dẫn nạp rút sàn Zeno Markets. Cụ thể, các bước để thực hiện rút tiền với broker này cũng được chia sẻ chính xác như sau:
– Bước 1: Đăng nhập vào khu vực khách hàng trên trang website của sàn.
– Bước 2: Chọn tài khoản giao dịch và chọn nút Rút tiền.
– Bước 3: Nhập số tiền cần rút, liên kết ngân hàng và thực hiện rút tiền.
Lưu ý: Zeno Markets chỉ chấp nhận yêu cầu rút tiền đúng tài khoản, chính chủ. Nhà môi giới này hoàn toàn sẽ không giao dịch thanh toán với bên thứ ba cho tất cả nạp tiền và rút tiền.

Liên hệ hỗ trợ

Trong quá trình thực hiện nạp rút sàn Zeno Markets, nếu có vấn đề gì khó khăn hay trở ngại, trader có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng thông qua nhiều hình thức tiện lợi.
Sàn Zeno Markets cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Thời gian phục vụ xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và cả 7 ngày trong một tuần. Đối với khách hàng giao dịch ở Việt Nam, thời gian hỗ trợ có thể được điều chỉnh phù hợp cho đặc điểm thị trường trong nước.

Zeno Markets cung cấp đa dạng các ngôn ngữ giao tiếp cho khách hàng tùy lựa. Phổ biến trong đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Việt Nam.
Đối với hình thức liên hệ hỗ trợ, Zeno Markets cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau, gồm có:
– Điền và gửi câu hỏi thông qua biểu mẫu cung cấp sẵn.
– Trao đổi ngay với mục Live chat ngay trên website.
– Gửi thư trực tuyến qua email ở địa chỉ support_vn@zenomarkets.com.
– Gọi điện thoại tổng đài chăm sóc qua số 1900 234 565 (Việt Nam).
– Nhắn tin qua kênh xã hội như Website và Facebook.