MagnumFX là tên một sàn môi giới giao dịch nằm dưới quyền quản lý của công ty Magnum FX, chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch forex và CFD. MagnumFX có trụ sở tại Síp và đã đăng ký với CySEC, cơ quan quản lý tài chính của quốc gia này. Ngoài Magnum FX, công ty còn vận hành một sàn môi giới giao dịch khác có tên ETFinance. Trên thực tế, cả công ty và hai sàn môi giới của công ty này đều đang gặp một số rắc rối nghiêm trọng với các cơ quan quản lý.

Động thái chưa từng có của FCA với MagnumFX

Phát hiện quan trọng nhất liên quan tới MagnumFX được đưa ra trong bài đánh giá này đó là sàn đã bị FCA cấm cửa. Magnum FX là một trong bốn công ty đã bị tước quyền cung cấp dịch vụ cho công dân Anh vào ngày 01/06/2020. FCA đã cấm một số công ty hoạt động do họ sử dụng người nổi tiếng để thực hiện các chiến lược quảng cáo ác ý nhằm quảng bá dịch vụ của mình. Ngoài ra, các công ty bị cấm còn có một số vấn đề về giao dịch CFD khác. Vụ việc của MagnumFX và ETFinance chỉ là bước đệm cho việc FCA đặt lệnh cấm thêm các sàn môi giới giao dịch CFD có trụ sở tại Síp khác.

CySEC ra lệnh tạm ngừng hoạt động

Mặc dù đã bị cấm ở Anh nhưng MagnumFX vẫn có thể có khả năng tiếp tục cung cấp dịch vụ ở những địa điểm khác. Điều này sẽ đúng nếu CySEC không đưa ra lệnh tạm ngừng hoạt động đối với sàn này sau khi đánh giá các vấn đề mà FCA nêu ra. Cũng như nhiều sàn môi giới giao dịch bị Anh cấm hoạt động khác, MagnumFX sẽ không thể tiếp nhận thêm khách hàng mới hay quảng cáo dịch vụ của mình trong thời gian bị tạm dừng hoạt động.

Giao dịch với MagnumFX

MagnumFX cho phép giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ. Dịch vụ CFD của sàn cũng kém hơn so với hầu hết các sàn môi giới giao dịch tương tự khác, chỉ có một số ít loại tiền điện tử và hàng hóa nhưng lại có trên 150 chỉ số và chứng khoán để bạn lựa chọn. Chênh lệch mà sàn đưa ra cao hơn mức hầu hết trader mong muốn. Cụ thể, chênh lệch của cặp EUR/USD của MagnumFX rơi vào khoảng 2 pip. Điều này không thể hiện chênh lệch của các cặp tiền tệ khác sẽ tốt hơn, bởi chỉ cần dựa vào chênh lệch của EUR/USD là các trader đã có thể đưa ra dự đoán chung về mức chênh lệch của sàn môi giới này.

Nền tảng và Điều kiện giao dịch

MagnumFX cho phép giao dịch thông qua nền tảng tiêu chuẩn MetaTrader 4. Hầu hết mọi trader đều biết về các bộ tính năng giao dịch và các công cụ lập biểu đồ nâng cao của nền tảng này. Sàn cho phép người dùng sử dụng tài khoản demo trong vòng 7 ngày để thử nghiệm nền tảng trước khi phải nạp vào số tiền tối thiểu 250 USD. Có rất nhiều khách hàng cũ của sàn cho biết đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn rất năng nổ và luôn thúc đẩy khách hàng nạp nhiều hơn mức tối thiểu.

Hãy yêu cầu hoàn tiền ngay hôm nay

Các sàn môi giới giao dịch có thể quảng cáo sai sự thật rất lâu trước khi cơ quan quản lý nào đó vào cuộc. Những người bị mắc bẫy giao dịch với các sàn này có thể sẽ mất rất nhiều tiền. Nếu bạn đã từng mất tiền cho một sàn môi giới giao dịch không trung thực và cảm thấy bạn xứng đáng được hoàn lại tiền, hãy tìm cách để lấy lại tiền ngay từ hôm nay.

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO