banner neo

Theo ghi nhận từ Yahoo Finance, Philip Morris đã đóng cửa giao dịch với mức giá $98.36 vào ngày 3/3, để đánh dấu mức tăng hơn 0.87% so với 1 ngày trước đó. Đồng thời, cổ phiếu này cũng ghi nhận mức tăng đầy vượt trội với chỉ số S&P500 là 0.76%, Dow Jones tăng 1.05% và Nasdaq tăng 0.98%.

Phân tích chi tiết sự tăng trưởng của Philip Morris

Philip Morris ghi nhận mức tăng khủng trước thềm chia cổ tức_Img0

Philip Morris đã mở đầu một tháng 3 với nhiều tiềm năng khủng trong bối cảnh Phố Wall đang tích cực chờ đợi ngày bảng báo cáo thu nhập tiếp theo được công bố. Cũng trong lần báo cáo này, các nhà phân tích hiện đang đặt kỳ vọng công ty thuốc lá hàng đầu thế giới sẽ có mức thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng thêm $1.33. Dự kiến ước tính đồng thuận mới nhất của Philip Morris đang được định ở khoản doanh thu 8.01 tỷ USD – tương đương mức tăng 3.37% so với quý trước.

Mặt khác, Philip Morris đang được kỳ vọng sẽ ghi nhận mức thu nhập trên mỗi cổ phiếu của cả năm đạt mốc $6.32/cổ phiếu cùng doanh thu cán mốc 34.73 tỷ USD. Các giá trị này cũng tương đương với khoảng tăng lần lượt là 5.69% và 9.36%.

Với suy nghĩ này, chúng ta có thể xem xét các thay đổi tích cực là dấu hiệu của sự lạc quan về triển vọng kinh doanh của công ty. Điều này cũng thể hiện mối tương quan trực tiếp với giá cổ phiếu của Philip Morris trong ngắn hạn. Cũng chính vì lý do này, bảng xếp hạng Zacks đã di chuyển điểm đánh giá của Philip Morris lên 6.51% – tương đương ở cấp #2 là Mua.

Bên cạnh đó, Philip Morris cũng có các số liệu định giá bao gồm:

  • Tỷ lệ P/E chuyển tiếp là 15.44
  • Mức P/E trung bình là 9.13
  • Tỷ lệ PEG là 3.09
  • Tỷ lệ PEG trung bình là 2.69

Nhìn chung, ngành công nghiệp thuốc là một lĩnh vực thuộc mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Lĩnh vực này hiện đang đạt thứ hạng ngành là 78 trong bảng xếp hạng Zacks.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx