Nếu bạn muốn tìm kiếm một sàn môi giới hợp pháp thì hãy bỏ trang web giao dịch của 365 Capital FX ngay lập tức. Còn nếu như bạn đã giao dịch tại sàn môi giới này thì bạn nên rút tiền của mình ra khỏi sàn. Hãy cùng tìm hiểu 365 Capital FX là công ty như thế nào và những cách thức gửi yêu cầu để nhận tiền bồi hoàn trong bài viết này.

Hãy tham khảo bài đánh giá sàn 365 Capital FX dưới đây để có cái nhìn tổng quát về sàn này!

Cơ quan quản lý và mức độ an toàn 365 Capital FX là một sàn môi giới giao dịch thuộc sở hữu của công ty Sand Ltd có trụ sở tại Quần đảo Marshall. Công ty này mới chỉ hoạt động được 1 năm và cũng giống như những sàn môi giới nước ngoài lừa đảo khác, 365 Capital FX không được bất kỳ cơ quan nào quản lý. Do đó, có thể khẳng định rằng tiền của bạn đang gặp rủi ro rất lớn khi đầu tư tại sàn môi giới này. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận lại được khoản tiền nạp ban đầu vì không có cơ quan nào đứng ra quản lý sàn môi giới này và cũng không có quỹ bồi thường cho các trader. Khi đầu tư, tốt hơn hết bạn nên tìm một sàn môi giới được các cơ quan quản lý Cấp 1 cấp phép, ví dụ như CA, ASIC, BaFin hoặc các cơ quan quản lý tương tự khác.

Các cơ quan quản lý tài chính đưa ra cảnh báo về sàn 365 Capital FX

Những cơ quan có thẩm quyền đã nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều sàn môi giới giao dịch cung cấp dịch vụ tài chính mà không có bất kỳ cơ quan nào quản lý nên đã quyết định công bố chính thức danh sách các sàn môi giới thuộc diện cảnh báo. FCA tại Anh là cơ quan đầu tiên đưa ra cảnh báo, ngoài ra cũng có một cơ quan quản lý tài chính độc lập khác là FINACOM lên tiếng về sàn này.

Cả hai cơ quan này đều đưa ra cảnh báo lừa đảo đối với sàn 365 Capital FX. Vậy nên,bạn hãy gửi đơn khiếu nại sàn môi giới này ngay lập tức.

Không thể rút tiền tại sàn 365 Capital FX

Một sàn môi giới không được kiểm soát có đồng nghĩa với việc không có cơ quan có thẩm quyền nào giám sát các hoạt động của sàn môi giới đó. Đáng tiếc, tình trạng này trên thực tế tồn tại rất nhiều. Ban đầu, sàn sẽ yêu cầu khách hàng nạp số tiền là 2.500 USD vào tài khoản. Con số này cao gấp 10 lần mức trung bình trên thị trường và sau khi bạn đầu tư khoản tiền đó, nhân viên quản lý tài khoản của bạn dụ dỗ bạn đầu tư thêm. Bất kể bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng không bao giờ là đủ.

Tuy nhiên, khi bạn muốn rút số tiền kiếm được thì tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng và nhân viên quản lý tài khoản của bạn sẽ biến mất. Đây là một chiêu trò lừa đảo mà hầu hết các sàn môi giới nước ngoài sử dụng để lừa đảo khách hàng. Nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự thì hãy liên hệ với cơ quan chức năng để được hỗ trợ ngay lập tức.

Đánh giá của các trader về sàn môi giới lừa đảo 365 Capital FX 

Bạn có thể hình dung ra được rằng không có một trader nào sẽ nói tốt về sàn môi giới 365 Capital FX này cả. Tất cả đều rất thất vọng với cách hành xử họ nhận được sau khi đầu tư một khoản tiền lớn vào sàn môi giới này. Trang web giao dịch độc quyền của sàn không hoạt động tốt như kỳ vọng vì thường xuyên bị chậm trễ và nhân viên của sàn môi giới không hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Như đã đề cập trước đó, việc rút tiền tại sàn môi giới này là không thể, vì vậy toàn bộ trải nghiệm giao dịch với sàn đều đáng thất vọng.Vì vậy, hãy tránh xa sàn môi giới forex 365 Capital FX này và các sàn môi giới tương tự như Smart Trade Group, CCG Trade và CJC Markets.

Làm thế nào để biết là bạn đang bị lừa đảo?

Nếu bạn không thể rút tiền của mình thì rõ ràng,bạn đã bị lừa. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghi ngờ nếu nhận thấy sàn môi giới đang thúc giục bạn đầu tư nhiều hơn,từ chối xử lý yêu cầu rút tiền của bạn hoặc nhân viên của sàn môi giới yêu cầu truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn thấy bất kỳ giao dịch nào không xác định phát sinh trên thẻ của mình sau khi nạp tiền vào sàn môi giới thì hãy khiếu nại ngay lập tức. Các cơ quan chức năng giúp bạn giải quyết tranh chấp và yêu cầu hoàn tiền lại.

Phải làm gì khi bị sàn 365 Capital lừa đảo?

Nếu bạn đã bị sàn môi giới 365 Capital FX hoặc một sàn môi giới tương tự lừa đảo thì hãy báo cho các cơ quan chức năng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp bạn giải quyết tranh chấp và yêu cầu bồi hoàn để nhận lại tiền.

Yêu cầu bồi hoàn là gì?

Bạn có thể thực hiện yêu cầu bồi hoàn để ngân hàng của bạn đảo ngược giao dịch nếu bạn bị lừa đảo trực tuyến. Hãy liên hệ với các cơ quan quản lý để được tư vấn và tìm cách lấy lại tiền của bạn. Đừng để những kẻ lừa đảo lấy tiền của bạn đi một cách dễ dàng.