Chi tiết sàn ADS Securities

Đánh giá sàn ADS Securities

ADS Securities

2011 | United Arab Emirates

Website
58

ADS Securities hay còn viết tắt là ADSS. Đây là sàn giao dịch khá kín tiếng đến từ Trung Đông, cụ thể là các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy tuổi đời của sàn còn khá trẻ nhưng số người đầu tư đón nhận sàn cũng không ít. Vậy bài viết hôm nay, bạn hãy cùng danhgiasan.vn tìm hiểu kỹ hơn về sàn ADSS xem sàn có phù hợp các tiêu chí đánh giá uy tín của bạn không nhé!

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasan.vn Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
Thời gian nạp rút 50 0
0
Hỗ trợ giao dịch 50 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Đòn bẩy đầu tư 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính ADS Securities
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2011
Ưu điểm
 • Được cấp phép bởi cơ quan quản lý uy tín trên thế giới
 • Sản phẩm giao dịch đa dạng
 • Nền tảng giao dịch tốt, nhiều công cụ hỗ trợ phân tích và giao dịch tuyệt vời, sử dụng trên nhiều thiết bị.
Nhược điểm :
 • Hạn chế tài khoản giao dịch
 • Spread cao
 • Trang web không hỗ trợ tiếng Việt
 • Các hình thức nạp, rút tiền hạn chế
banner neo

Chi tiết

ADS Securities hay còn viết tắt là ADSS. Đây là sàn giao dịch khá kín tiếng đến từ Trung Đông, cụ thể là các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy tuổi đời của sàn còn khá trẻ nhưng số người đầu tư đón nhận sàn cũng không ít. Vậy bài viết hôm nay, bạn hãy cùng danhgiasan.vn tìm hiểu kỹ hơn về sàn ADSS xem sàn có phù hợp các tiêu chí đánh giá uy tín của bạn không nhé!

1. Tổng quan sàn ADS Securities

Sàn ADS Securities là sàn môi giới trung gian đến từ đất nước giàu bậc nhất thế giới – Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất hay còn gọi là UAE. Sàn thành lập vào năm 2011 tại Ả Rập và có cả các văn phòng con tại London, Hồng Kông. 

Sàn ADSS cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư quốc tế tham gia vào các lĩnh vực giao dịch khác nhau như CFDs hay trao đổi tiền tệ tài sản như kim loại, cổ phiếu, chỉ số… Sàn đã phát triển trong nhiều năm qua và vươn lên trở thành một trong những nơi uy tín đáng để nhà đầu tư xuống tiền khắp khu vực Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Tới nay, sàn cũng đã mở rộng quy mô với gần 300 nhân viên trải dài khắp các văn phòng đại diện.

2. Giấy phép chứng nhận của sàn ADS Securities

ADS Securities là tên sàn thuộc công ty dịch vụ tài chính quốc tế ADS Securities LLC. Công ty có trụ sở tại Abu Dhabi, được quy định bởi Ngân hàng Trung ương UAE. 

Văn phòng đại diện tại tại London, ADS Securities London Limited được cấp phép và quy định bởi FCA – Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương Quốc Anh. Ngoài ra, một văn phòng khác là công ty ADS Securities ngụ tại Hồng Kông, được cấp phép bởi SFC – Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hồng Kông.

Với những giấy tờ pháp lý được công nhận từ nhiều cơ quan quản lý tài chính nổi tiếng trên thế giới thì bạn có thể an tâm giao dịch với sàn ADS Securities.

3. Nạp và rút tiền sàn ADS Securities

Sàn cung cấp cho nhà đầu tư một số phương thức nạp rút quốc tế thông dụng như thẻ VISA/MASTER cards, chuyển khoản xuyên quốc tế, ví điện tử Neteller và cả hệ thống Internet Banking.

Điều đặc biệt với những nhà đầu tư Việt là sàn cho phép nạp rút bằng tiền Việt Nam Đồng với hình thức Internet Banking.

4. Các loại phí và đòn bẩy của sàn ADS Securities

Để đánh giá một cách khách quan thì phải nói mức phí của sàn ADS Securities là chưa thực sự tối ưu. Mức phí chênh lệch spread 1.9 pips và cả chính sách “no commission” của sàn không thể cạnh tranh được so với những sàn top như Exness, XTB, ICMarkets. Tiêu chuẩn phí chênh lệch của các sàn top chỉ rơi vào khoảng 1.0 pip. 

Về mức đòn bẩy, thì sàn ADS Securities có thể nâng mức đòn bẩy lên khá cao 1:500 đối với các cặp tiền chỉnh, ngoài ra những sản phẩm khác sẽ có mức đòn bẩy linh hoạt thấp hơn. Cụ thể các mức đòn bẩy trên các sản phẩm như sau:

Các cặp tiền chính và chéo là 1:500
Các cặp tiền exotic là 1:50
Vàng là 1:200, bạc, platinum, palladium là 1:50
Chỉ số là 1:200
Dầu thô là 1:67, khí gas tự nhiên là 1:20
Lãi suất là 1:200
Cổ phiếu là 1:6.67

Tuy những sản phẩm khác mức đòn bẩy không quá cao nhưng cũng không thành vấn đề. Nếu là nhà đầu tư mới hoặc chưa dạn dày kinh nghiệm thì bạn cũng không nên thử sức với mức đòn bẩy cao bởi rủi ro khá lớn. 

Nhìn chung thì mức đòn bẩy của sàn ADS Securities không quá hấp dẫn. Nhiều sàn top có mức đòn bẩy đẩy lên đến 1:1000 1:2000 cũng là bình thường. Đòn bẩy cao sẽ hấp dẫn những “dân chơi” đầu tư thứ thiệt và giúp sàn có chỗ đứng hơn trên thị trường.

5. Các loại tài khoản sàn ADS Securities cung cấp

Điều khác biệt của sàn ADS Securities so với các sàn khác là sàn chỉ cung cấp độc một loại tài khoản live duy nhất với tên gọi là Lite hay Classic (tùy thuộc vào khu vực sinh sống). Chẳng hạn như nếu bạn là nhà đầu tư Việt tham gia vào sàn thì sẽ sử dụng tài khoản Lite. Tài khoản này cung cấp các tiện ích tiêu chuẩn như các tài khoản Standard tại các sàn khác. 

Điều kiện giao dịch tài khoản Lite của sàn ADS Securities:

 • Nền tảng giao dịch là MT4
 • Số tiền nạp tối thiểu: Không yêu cầu
 • Đòn bẩy tối đa của tài khoản là 1:500
 • Chênh lệch spread (đối với giao dịch forex) mục tiêu là 1.9 pips
 • Phí hoa hồng: Không có
 • Khối lượng giao dịch nhỏ nhất là 0.01 lots

Sàn có cung cấp tài khoản Demo cho các nhà đầu tư trade thử làm quen sàn với ngân sách 50,000$. Ngoài ra, sàn còn có tài khoản cao cấp Elite với số tiền nạp lên đến 100,000$ cùng nhiều tính năng dịch vụ vượt trội hơn Lite tuy nhiên không áp dụng tại khu vực Việt Nam nên chúng ta sẽ không đi quá sâu vào nó.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn ADS Securities

Website sàn ADSS hỗ trợ đến 5 loại ngôn ngữ khác nhau, lợi thế là trong đó có cả tiếng Việt. Sàn ADSS có cả tính năng live chat trực tiếp trên website, thời gian hoạt động là 9:00 sáng đến 5:00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6, theo giờ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

 • Trụ sở chính: Abu Dhabi
 • Email: cs.asia@adss.com
 • Số điện thoại liên hệ quốc tế: +971 2 654 7633

7. Nền tảng giao dịch của sàn ADS Securities

Trước đây, sàn cho mắt một nền tảng giao dịch của riêng mình đó là OREX tuy nhiên qua thời gian, sàn hiện chỉ còn hỗ trợ giao dịch thông qua nền tảng cơ bản siêu thân thuộc với chúng ta – MT4.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin về sàn ADS Securities Danhgiasan.vn muốn chia sẻ đến độc giả của mình. Đây là sàn giao dịch hiếm hoi đến từ các vương quốc Ả Rập đủ uy tín mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Chúng tôi rất vui vì có thể hỗ trợ các bạn phần nào trên con đường đầu tư. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất để đồng hành cùng Danhgiasan.vn nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx