SEA Fx hay SEA Investing là sàn giao dịch khá nổi tiếng trên cộng đồng trader. Để xây dựng được thương hiệu bền vững như thế, SEA Fx đã cung cấp những loại giao dịch đặc biệt nào? Chất lượng có tốt không? SEA Fx nạp rút nhanh không? 

Qua bài viết này chúng tôi sẽ trình bày sơ lược về sàn SEA Investing qua các thông tin cung cấp bên dưới, chúng tôi tin chắc rằng bài viết hôm nay thật sự hữu ích và cần thiết với bạn.

SEA Investing nằm trong top 3 sàn giao dịch Forex nạp rút tiền nhanh nhất 2022

Phương thức nạp rút tại sàn SEA Fx

Hiện tại, SEA Fx cung cấp đa dạng phương thức nạp rút sau:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Trong số đó, nạp và rút tiền qua cổng ngân lượng là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó.

SEA Fx nạp rút nhanh không?

Khi nói đến tốc độ nạp rút chúng tôi “cực kỳ” cân nhắc bởi vì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không? Vì có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. 

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12-24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15-20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3-7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Nền tảng giao dịch SEA Fx là gì?

Cơ chế nạp rút nhanh là nhờ nền tảng giao dịch chất lượng tại SEA Fx. Hiện tại, SEA Fx cung cấp 3 ứng dụng giao dịch: MT4, MT5, Web Trader. Với 3 ứng dụng này, nhà đầu tư có thể trải nghiệm với 3 nền tảng: Smartphone, Ipad, Laptop. Đối với các nền tảng đa dạng như thế, nhà đầu tư sẽ được giao dịch với tốc độ khớp lệnh mili giây và đặc biệt không xảy ra trường hợp requote hay lỗi giá.

Tài khoản giao dịch của SEA Investing

Hiện tại sàn này cung cấp 03 loại tài khoản là: Sea Fix, Sea Variable, Sea Raw Zero. Với hai tài khoản Fixed & Variable có spread lần lượt từ 1.1 pip và 1.8 pip và riêng tài khoản Raw Zero thì spread chỉ từ 0 pip mà thôi. Cả 03 loại tài khoản đều có mức đòn bẩy tối đa là 1:400. Đây là những thông số khá lý tưởng cho các trader giao dịch.

SEA Fx có bonus không?

Khi nhắc đến các chính sách bonus của SEA Fx, chúng tôi rất bất ngờ với độ thấu hiểu khách hàng của đối tác giao dịch.

Đối với khách hàng của SEA Fx: Sau khi cảm thấy đủ kiến thức và kỹ năng giao dịch nhà đầu tư có thể hợp tác chính thức với SEA Fx để bắt đầu kiếm lợi nhuận cao hơn. Không chỉ thế, nhà đầu tư còn được hỗ trợ và cơ hội giao dịch lại tăng lên với chính sách:

Mức ký quỹ của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ hai

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/5

Đối với nhà đầu tư mới: SEA Fx cung cấp đa dạng chính sách thưởng nạp qua nhiều lần giao dịch.  Đối với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm thì các ưu đãi này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thường mắc phải và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tiếp cận thực tiễn giao dịch.

 • Nhận ngay 30 USD giao dịch thả ga mà không cần nạp tiền
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí
 • Giao dịch Demo miễn phí với 100.000 USD

Sản phẩm giao dịch của SEA Investing

Qua tìm hiểu, SEA Investing đang cung cấp hơn 1500 sản phẩm giao dịch, từ CFD, Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hoá, Cổ phiếu quốc tế v.v..Với đa dạng danh mục đầu tư và sản phẩm giao dịch thì đây chính là một điểm mạnh của sàn. So với các sàn uy tín như ICMarkets hay Exness thì SEA Investing đang hỗ trợ nhiều hơn gấp 5-7 lần.

Chi tiết các sản phẩm giao dịch bao gồm:

 • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và Châu Á như DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225.
 • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại như cà phê, cacao, dầu thô, vàng hay bạc.
 • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca-Cola, Tesla hay Starbucks.
 • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Kết luận 

Chúng tôi nhận thấy SEA Fx xứng đáng trở thành đối tác giao dịch uy tín hàng đầu cùng với chương trình hỗ trợ, tốc độ nạp rút khớp lệnh, đội ngũ hỗ trợ theo đánh giá bên trên. Hơn thế là sàn SEA Investing đủ an toàn để mở tài khoản giao dịch với nhiều ưu điểm vượt trội như cung cấp đa dạng các sản phẩm giao dịch, hỗ trợ các cổng nạp rút tại Việt Nam và thời gian xử lý các vấn đề nhanh. Ngoài ra, đây là một sàn đã được cấp phép và đang hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ của SEA Investing

Email: support_vn@seainvesting.com

Website: https://www.seainvesting.com/VN

Facebook: https://www.facebook.com/SEA.Investing

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO