Dù bạn là một trader mới tham gia thị trường hay đã là một người kỳ cựu, thí đều sẽ có chung một nỗi lo lắng,băn khoăn khi tham gia giao dịch chính là chọn lựa sàn uy tín, chất lượng để gửi gắm những đồng vốn của mình. Điều này là hoàn toàn cớ cơ sở bởi hiện nay số lượng những sàn lừa đảo so với những sàn uy tín, chính quy có thể nói là một chín một mười. Do đó nhằm giúp trader dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sàn giao dịch, hôm nay Danhgiasan.vn sẽ gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết về sàn Senergy FX – để xem liệu đây có phải là cái tên xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin hay không nhé!

Senergy FX

Những thông tin tổng quan về sàn Senergy FX 

Tương tự như những bài đánh giá sàn khác, trước khi đi vào phân tích, nghiên cứu về những khía cạnh chuyên sâu của sàn, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin tổng quan, chung nhất về sàn Senergy FX.

Senergy FX được thành lập tại Úc vào năm 2011, chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trên đa dạng các lao5i sản phẩm như kim loại, chỉ số, hàng hóa, tiền tệ,… Tất cả đều được sàn phân bố một cách hợp lý thông qua nền tảng giao dịch được tối ưu rất tốt của mình. 

Bởi đã phát triển với tốc độ rất nhanh nên đến năm 2018, Senergy FX đã được thâu tóm bởi một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Úc là ACY Capital vào năm 2018. Do đó Senergy FX càng có điều kiện để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cùng nền tảng giao dịch vốn đã rất tối ưu của mình. Và tính đến thời điểm hiện tại, Senergy đã mở rộng dịch vụ tới 194 quốc gia, và lọt top những sàn có quy mô lớn nhất trên thế giới. 

Xét về độ uy tín thì trader chúng ta có thể yên tâm về sàn này khi Senergy FX trực thuộc sở hữu của công ty mẹ là tập đoàn Synergy Financial Markets Pty Ltd – vốn là một tập đoàn tài chính có quy mô rất lớn và dộ uy tín rất cao tại Úc. Ngoài ra để tăng thêm sự tin cậy và thuyết phục, Synergy FX còn được chứng nhận và giám sát hoạt động bời ASIC – cơ quan quản lý tài chính hàng đầu tại Úc

Mô hình hoạt động của Senergy FX

Synergy FX hiện đang là một sàn hoạt động theo mô hình STP (Straight Through Processing)  – tức là sàn đẩy lệnh. Nói một cách đơn giản, dễ hiểu thì khi bạn tạo lệnh tạo sàn, thì Senergy FX sẽ đẩy thẳng lệnh của bạn ra thị trường mà không giữ lại. Đây hiện là một mô hình hoạt động được nhiều sàn uy tín áp dụng, mang lại sự an tâm cao hơn cho trader. Lý do hco việc này bởi khi giao dịch với một sàn STP, trader sẽ có khả năng tiếp cận với những ngân hàng hàng đầu, có tính thanh khoản cao, ngoài ra còn được hưởng một đặc quyền chính là tốc độ khớp lệnh rất nhanh nếu so với những sàn ôm lệnh. 

Senergy FX hiện cũng đang hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thế giới bao gồm các tổ chức ngân hàng hàng đầu, được kết nối với nhau thông qua hệ thống máy chủ tân tiến Equinix ở cả New York và Châu Á.

Những điều cần biết khi giao dịch tại Senergy FX

Hiện sàn Senergy FX đang cung cấp một dnah mục sản phẩm đầu tư khá đa dạng, d0a1p ứng được tương đối đầy đủ nhu cầu giao dịch của trader từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. cụ thể như sau: Giao dịch CFD, giao dịch cổ phiếu với các mã cổ phiếu từ ca1v công ty, tập đoàn hàng đầu, đặt cược chênh lệch,… Tuy nhiên cần lưu ý là không phải quốc gia nào cũng có thể tiếp cận đầy đủ danh sách này, mà sẽ tùy thuộc vào từng thị trường khác nhau. 

Về vấn đề tiền gửi tối thiểu thì đây không phải là một điểm mạnh của Senergy FX khi sàn yêu cầu một mức ký quỹ tối thiểu là 100 USD – một con số không quá cao nhưng nếu so với việc đa số các sàn uy tín hiện nay chỉ yêu cầu mức ký quỹ tối thiểu vài USD thì việc yêu cầu trader mới bỏ ra 100USD thật sự là một điểm trừ của Senergy FX. 

Tuy nhiên bù lại thỉ hiện sàn có cung cấp loại tài khoản demo để các trader mới tham gia có thể làm quen với thao tác giao dịch, dịch vụ tại sàn trước khi bỏ vốn giao dịch thật.

Và hãy yên tâm là dù bạn là trader mới hay đã là một người sành sỏi trên thị trường thì tại Senergy FX luôn có loại tài khoản phù hợp với bạn. 

Cụ thể thì Senergy FX hiện đang cung cấp 5 loại tài khoản gồm: 

  • Tài khoản demo
  • Tài khoản tiêu chuẩn
  • Tài khoản vi mô
  • Tài khoản STP 
  • Tài khoản ECN 

Phương thức nạp và rút tiền tại sàn Senergy FX

Hiện sàn đã hỗ trợ việc nạp rút thông qua đa dạng các nền tảng như thẻ tín dụng, neteller, Skrill và chuyển khoản ngân hàng. Tốc độ nạp rút tiền tại sàn được đánh giá là nhanh chóng, không có vấn đề gì phát sinh. 

Tổng kết

Vừa rồi là những đánh giá chi tiết, khách quan về sàn Senergy FX do Danhgiasan.vn thực hiện. Dựa trên những kết quả chúng tôi thu thập được thì có thề đánh giá đây là một sàn uy tín, tin cậy xứng đáng để các trader tin tưởng lựa chọn. 

Bonus 200%

BÀI VIẾT THAM KHẢO